HỖ TRỢ BÃO LÃNH THÂN NHÂN ĐỊNH CƯ CANADA TỪ CAMPBELL IMMIGRATION 

Bảo lãnh thân nhân là một trong những chương trình định cư rất được Chính phủ Canada khuyến khích do phù hợp với lý tưởng nhân đạo cũng như tôn trọng gia đình mà đất nước này đang theo đuổi. Di dân có thể thông qua chương trình để xin tư cách thường trú nhân và định cư ở Canada.

Campebell Immmigration tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực hỗ trợ bảo lãnh thân nhân tại Canada. Trụ sở tại Toronto, Canada, với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi đã hỗ trợ đoàn tụ cho 74 gia đình tại Canada thông qua chương trình Bảo lãnh thân nhân. 

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC BẢO LÃNH SANG CANADA

  • Bảo lãnh ông/bà, cha/mẹ.
  • Bảo lãnh vợ/chồng.
  • Bảo lãnh con ruột (dưới 22 tuổi và còn độc thân, hoặc trên 22 tuổi nhưng bị khuyết tật phải phụ thuộc vào cha mẹ về mặt tài chính, tinh thần).
  • Bảo lãnh con nuôi (dưới 18 tuổi, độc thân và không chung sống với ai).
  • Bảo lãnh người phối ngẫu (không phân biệt giới tính) có quan hệ chung sống như vợ chồng từ 1 năm trở lên.
  • Bảo lãnh anh/chị/em/cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ, dưới 18 tuổi và độc thân.
  • Bảo lãnh người thân khác (cô/dì/chú/bác/anh chị em họ) trong trường hợp không còn người thân nào khác trong các diện kể trên còn sống và cũng không có người thân nào đang sinh sống tại Canada theo diện công dân hoặc thường trú nhân.

TƯ VẤN LỘ TRÌNH BẢO LÃNH CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi hỗ trợ các thân nhân cùng vạch ra lộ trình bảo lãnh ngay tại Canada. Với đội ngũ luật sư di trú hoạt động trên 10 năm, chúng tôi sẽ hỗ trợ gia đình anh chị có thể bảo lãnh thân nhân an tâm - chuyên nghiệp.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ DI TRÚ LÂU NĂM

Các chuyên gia cố vấn của Campbell Immigration sẽ xử lý các trường hợp của bạn một cách cẩn thận nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia của chúng tôi sẽ củng cố và làm việc hết sức mình để mang đến lộ trình bảo lãnh hợp lý cho bạn. Tại Campbell Immigration, chúng tôi cung cấp dịch vụ của mình bằng 5 ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hindi, tiếng Gujarati và tiếng Tagalog.

HỖ TRỢ AN TÂM ĐỊNH CƯ 

Campbell Immigration cam kết xây dựng một tương lai tốt đẹp cho các gia đình Việt tại đất nước Canada. Đội ngũ của chúng tôi luôn mong muốn có thể hỗ trợ tốt nhất và kiến tạo cơ hội hội nhập vững chắc cho gia đình bạn tại quốc gia này. 

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư và đầu tư Canada, chúng tôi luôn nỗ lực nhằm cung cấp cho khách hàng những nghiên cứu, giải pháp và phương thức tối ưu nhất. Đồng thời, không ngừng trau dồi kiến thức để chủ động trong mọi vấn đề cần giải quyết cũng như đưa đến cho khách hàng những giải pháp đầu tư ưu việt nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp về lộ trình bảo lãnh

Email: [email protected]

Website: www.campbellcg.ca

Hotline: 1 647 317 9219 | 090 812 16 13

Canada: 1280 Finch Ave W., Suite 704-705-706, Toronto, ON M3J 3K6

Việt Nam: Tầng 8, Toà nhà The Address, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1