Trang chủGiải pháp đầu tư

BUSINESS WITHOUT BORDERS

CCG Business Consulting Services Inc - đơn vị trực thuộc Campbell Consulting Group, với chuyên môn về lĩnh vực tư vấn di trú, định cư, đầu tư tại Canada. Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi luôn lựa chọn đương đầu với những bài toán di trú & đầu tư nan giải, cùng chắp cánh cho vô số ước mơ vươn xa của gia đình doanh nhân Việt. 

 • AN SINH SAU ĐỊNH CƯ

  Với trụ sở được đặt tại Canada, đội ngũ chăm sóc sau định cư chuyên nghiệp CCG Business Consulting Services sẽ tham gia hỗ trợ các doanh nhân Việt trong suốt quá trình trước và sau định cư, với các hoạt động như: Hỗ trợ thu xếp tài chính để mua nhà hoặc xe, Hỗ trợ tham gia thi sát hạch bằng lái xe bản địa, Khai thuế thu nhập cá nhân...

 • CÁ NHÂN HOÁ LỘ TRÌNH

  CCG Business Consulting Service không chỉ cung cấp giải pháp định cư chuyên sâu, mà còn hỗ trợ quý khách hàng trong việc tạo dựng lộ trình định cư riêng biệt, phù hợp với hoàn cảnh từng gia đình và đặc biệt định hình lộ trình đầu tư dựa trên ngành nghề của doanh nhân đương đơn. 

 • AM HIỂU MÔI TRƯỜNG BẢN ĐỊA

  Các chuyên gia và cố vấn tại CCG Business Consulting Services tự hào đem đến sự am hiểu môi trường bản địa Canada một cách thực tế nhất. Chuyên môn của chúng tôi không chỉ dừng ở lĩnh vực di trú mà còn là sự thấu hiểu về cách thức điều hành, luật pháp, đặc biệt về các vấn đề thuế khi vận hành doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết hỗ trợ đào tạo cũng như thiết lập kinh doanh cho quý khách tại Canada trong 3 tháng đầu tiên. 

 • GIAO DỊCH AN TOÀN

  Các khoản thanh toán của quý khách tại CCG Business Consulting Services được giữ trong một tài khoản ủy thác an toàn cho đến khi Hợp đồng thỏa thuận được ký kết hợp lệ. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được bản sao kê của Hợp đồng thỏa thuận cũng như biên lai chính thức. Chúng tôi đảm bảo chi phí luôn được minh bạch. 

HÀNH TRÌNH ĐẦU TƯ & ĐỊNH CƯ CÙNG CCG BUSINESS CONSULTING SERVICES

 • BƯỚC 1

  TÌM KIẾM & ĐẦU TƯ VÀO CÁC DOANH NGHIỆP TIỀM NĂNG

  Các chuyên gia tại CCG Business Consulting Services có thể giúp bạn xác định mong muốn và nhu cầu của mình khi đầu tư vào một doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp hiện có để phù hợp với tài chính, lý lịch và kinh nghiệm của bạn

 • BƯỚC 2

  TIẾP NHẬN VÀ VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP

  Các chuyên gia về chiến lược và vận hành tại CCG Business Consulting Service hỗ trợ quý doanh nhân trong khâu vận hành doanh nghiệp ban đầu như: Tuyển dụng và đào tạo nhân viên, Xây dựng mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp và cộng đồng ở địa phương.

 • BƯỚC 3

  XIN ĐỀ CỬ TỈNH BANG

  Đội ngũ xử lý hồ sơ định cư chuyên nghiệp của CCG Business Consulting Services sẽ đồng hành cùng quý khách hàng từ những thủ tục đầu tiên cho đến từng công đoạn hỗ trợ, giúp khách hàng có thể nhận được Đề Cử Tỉnh Bang một cách thuận lợi nhất.

 • BƯỚC 4

  SỞ HỮU THẺ THƯỜNG TRÚ NHÂN (PR)

  CCG Business Consulting Services tận tâm phục vụ khách hàng của mình với dịch vụ đặc biệt trong suốt hành trình: từ đầu tư, giấy phép lao động đến nhập quốc tịch Canada, cùng với gói dịch vụ hậu mãi toàn diện và dịch vụ khách hàng chất lượng hàng đầu.