Trang chủTƯ VẤN CHIẾN LƯỢC TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Đội ngũ Campbell Immigration hỗ trợ các doanh nhân Việt trong việc hoạch định chiến lược phát triển kinh doanh cũng như hỗ trợ dựng xây kế hoạch tài chính khi thực hiện đầu tư kinh doanh tại Canada. 

HỆ SINH THÁI ĐỊNH CƯ DIỆN DOANH NHÂN

 • THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

  Để nhận được lời mời Thường trú nhân, các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Canada thông qua quyền sở hữu doanh nghiệp và xin giấy phép lao động tạm thời. Campbell Immigration cung cấp dịch vụ cần thiết để hoàn thành một giao dịch thành công và minh bạch với sự thẩm định đầy đủ để thiết lập hoặc nhượng quyền kinh doanh cho khách hàng ở nước ngoài.

 • CHUỖI CUNG ỨNG VÀ THU MUA

  Điều hành một doanh nghiệp thành công ở Canada là bắt buộc để đủ điều kiện để trở thành thường trú dân. Quá trình này thách thức các nhà đầu tư nước ngoài tìm đúng nguồn và kiểm soát tác động đến hiệu quả hoạt động thông qua việc thu mua. Campbell Immigration biết cách tốt nhất để giúp khách hàng mua hàng chất lượng cao.

 • HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

  Campbell Immigration hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài đủ điều kiện để đầu tư tương lai của gia đình họ vào Canada. Với suy nghĩ đó, nhóm của chúng tôi sẽ đánh giá hồ sơ doanh thu đã được công nhận và chứng minh để giúp doanh nghiệp của bạn đủ điều kiện cho việc nộp PR thành công.

ĐÓNG GÓP TRUNG BÌNH HÀNG NĂM CỦA NGƯỜI NHẬP CƯ VÀO TĂNG TRƯỞNG GDP THỰC CỦA NỀN KINH TẾ CANADA

 • 2017: 0,5

 • 2020: 0,7

 • 2030: 1,9

Q&A

 • Tôi Có Thể Đầu Tư Vào Canada Mà Không Cần Có Mặt Tại Canada Không?
  Có. Mọi người đều có thể đầu tư vào Canada miễn là bạn có đủ điều kiện. Liên hệ với Campbell Immigration để biết thêm về cách bạn có thể đầu tư vào Canada.
 • Tôi Có Thể Nhập Cư Vào Canada Bằng Cách Mua Bất Động Sản Không?
  Không. Theo các chương trình Nhập cư hiện có cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn nhập cư vào Canada, (các) khoản đầu tư của bạn phải tạo ra thu nhập tích cực.
 • Chương Trình Định Cư Dành Cho Nhà Đầu Tư Nước Ngoài Nhập Cư Vào Canada Là Gì?
  Các chương trình nhập cư dành cho nhà đầu tư nước ngoài bao gồm: - Federal Self-employed Work Permit - Federal Investor Work Permit - Start-up Visa - Intra-company Transfer Work Permit - Owner Operator Work Permit
 • Campbell Có Thể Hỗ Trợ Như Thế Nào Về Mặt Mua Doanh Nghiệp?
  Campbell chuyên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi với: - Nghiên cứu thị trường về một khu vực cụ thể và doanh nghiệp theo nền tảng của doanh nhân. - Hợp nhất với cơ cấu pháp luật theo luật cấp tỉnh bang. - Thực hiện giám đốc và văn bản pháp luật - Làm việc với các nhà môi giới địa phương để tìm các vị trí phù hợp - Đàm phán thời hạn và điều kiện thuê có lợi - Tạo điều kiện và có được các giấy phép kinh doanh cần thiết
 • Campbell Có Thể Giúp Tôi Quản Lý Hoạt Động Kinh Doanh Như Thế Nào?
  Campbell chuyên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi với: - Đại diện với IRCC để có được sự cho phép và giấy phép cần thiết, bao gồm cả việc đăng ký PR. - Trợ lý hoạt động kinh doanh - Tư vấn với doanh nghiệp và nghĩa vụ thuế cá nhân. - Nhân sự kinh doanh thực hiện - Chiến lược Bán hàng và Tiếp thị, thực hiện truyền thống và kỹ thuật số.
 • Campbell Immigration Cung Cấp Loại Dịch Vụ Thuế Nào?
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói về cả thuế Cá nhân và thuế Doanh nghiệp. Bộ phận kế toán của chúng tôi cũng có thể đảm nhận công việc ghi sổ hàng ngày cho doanh nghiệp của bạn. Danh mục tài chính và kế toán của chúng tôi sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết các vấn đề và rủi ro về kế toán, yêu cầu báo cáo tài chính, kiểm toán nội bộ.

CẢM NGHĨ TỪ KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG

 • anh Phan Quang

  anh Phan Quang
  Doanh Nhân

  Cám ơn Campbell đã giúp hành trình đặt chân đến Canada của tôi trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tôi thật sự đã trở thành một doanh nhân tại đất nước này đúng như mơ ước từ rất lâu của mình"

  xem thêm
 • chị TRƯƠNG TỐNG NGỌC NHI

  chị TRƯƠNG TỐNG NGỌC NHI
  Doanh Nhân

  Mình lớn lên trong một gia đình truyền thống và chưa bao giờ nghĩ sẽ có một ngày mình có thể đặt chân đến vùng đất mình mơ ước để sinh sống và làm việc. Giữa nhiều công ty tư vấn trôi nổi, thật may mắn vì mình gặp được Campbell và anh Paul, cảm ơn anh và đội ngũ nhân viên đã giúp mình hiện thực hóa giấc mơ hội nhập và đầu tư tại Canada.

  xem thêm
 • chị Dung

  chị Dung
  Cựu du học sinh Canada

  “Hành trình trở thành Thường trú nhân của gia đình tôi thật sự đã trải qua rất nhiều khó khăn, đôi khi là muốn bỏ cuộc. Nhưng nhờ sự hỗ trợ của anh Phong, mọi thứ đã có thể diễn ra suôn sẻ, ước mơ định cư của tôi đã trở thành sự thật” Chị Dung, cựu du học sinh Canad.

  xem thêm
 • Chị Nguyễn Thị Quyến.

  Chị Nguyễn Thị Quyến.
  Giám Đốc

  “Khai phá cơ hội kinh doanh và được hoà nhập với đất nước Canada đầy năng động chính là ước mơ của tôi và gia đình. Chúng tôi cám ơn Campbell đã giúp tôi đạt được điều đó"

   

  xem thêm

CONTACT CAMPBELL CONSULTING