Trang chủMUA BÁN, SÁP NHẬP DOANH NGHIỆP (M&A)

MUA BÁN, SÁP NHẬP DOANH NGHIỆP (M&A)

Campbell Immigration hỗ trợ doanh nhân Việt khai phá tiềm năng của việc sáp nhập, mua lại và thẩm định của doanh nghiệp vận hành tại Canada.

PHƯƠNG THỨC HỖ TRỢ

 • GIẢM THIỂU TỐI ĐA RỦI RO

  Giảm thiểu rủi ro bằng cách hiểu rõ đối phương. Chúng tôi bảo vệ khách hàng bằng cách chọn lọc và đánh giá kĩ càng trước khi bắt đầu giao dịch mua & bán doanh nghiệp.

 • THẤU HIỂU VẤN ĐỀ

  Hiểu rõ vấn đề giúp chúng ta nhìn rõ được những nguy cơ thực sự ẩn chứa trong cơ hội. Chúng tôi có trách nhiệm xác định những nguy cơ tìm ẩn đó và phân tích chúng thông qua quá trình đánh giá gắt gao.

 • CHI TIÊU THÔNG MINH

  Tất cả chi phí trong quá trình này là tương đối nhỏ so với tất cả số tiền được chi cho các giao dịch thành công. Chúng tôi luôn đảm bảo kết quả tốt nhất cho các khoản giao dịch của khách hàng.

TÍCH HỢP LIỀN MẠCH QUY TRÌNH M&A VÀO HỆ THỐNG SINH THÁI TOÀN DIỆN TRONG HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

 • ĐẢM BẢO QUYỀN SỞ HỮU DOANH NGHIỆP

 • MỞ RỘNG CHI NHÁNH VÀ LIÊN DOANH

 • PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP

Q&A

 • Tôi Có Thể Đầu Tư Vào Canada Mà Không Cần Có Mặt Tại Canada Không?
  Có. Mọi người đều có thể đầu tư vào Canada miễn là bạn có đủ điều kiện. Liên hệ với Campbell Immigration để biết thêm về cách bạn có thể đầu tư vào Canada.
 • Tôi Có Thể Nhập Cư Vào Canada Bằng Cách Mua Bất Động Sản Không?
  Không. Theo các chương trình Nhập cư hiện có cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn nhập cư vào Canada, (các) khoản đầu tư của bạn phải tạo ra thu nhập tích cực.
 • Chương Trình Định Cư Dành Cho Nhà Đầu Tư Nước Ngoài Nhập Cư Vào Canada Là Gì?
  Các chương trình nhập cư dành cho nhà đầu tư nước ngoài bao gồm: - Federal Self-employed Work Permit - Federal Investor Work Permit - Start-up Visa - Intra-company Transfer Work Permit - Owner Operator Work Permit
 • Campbell Có Thể Hỗ Trợ Như Thế Nào Về Mặt Mua Doanh Nghiệp?
  Campbell chuyên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi với: - Nghiên cứu thị trường về một khu vực cụ thể và doanh nghiệp theo nền tảng của doanh nhân. - Hợp nhất với cơ cấu pháp luật theo luật cấp tỉnh bang. - Thực hiện giám đốc và văn bản pháp luật - Làm việc với các nhà môi giới địa phương để tìm các vị trí phù hợp - Đàm phán thời hạn và điều kiện thuê có lợi - Tạo điều kiện và có được các giấy phép kinh doanh cần thiết
 • Campbell Có Thể Giúp Tôi Quản Lý Hoạt Động Kinh Doanh Như Thế Nào?
  Campbell chuyên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi với: - Đại diện với IRCC để có được sự cho phép và giấy phép cần thiết, bao gồm cả việc đăng ký PR. - Trợ lý hoạt động kinh doanh - Tư vấn với doanh nghiệp và nghĩa vụ thuế cá nhân. - Nhân sự kinh doanh thực hiện - Chiến lược Bán hàng và Tiếp thị, thực hiện truyền thống và kỹ thuật số.
 • Campbell Immigration Cung Cấp Loại Dịch Vụ Thuế Nào?
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói về cả thuế Cá nhân và thuế Doanh nghiệp. Bộ phận kế toán của chúng tôi cũng có thể đảm nhận công việc ghi sổ hàng ngày cho doanh nghiệp của bạn. Danh mục tài chính và kế toán của chúng tôi sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết các vấn đề và rủi ro về kế toán, yêu cầu báo cáo tài chính, kiểm toán nội bộ.
 • Làm Thế Nào Tôi Có Thể Ổn Định Cuộc Sống Sau Khi Đáp Cánh Xuống Canada?
  Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ bạn cần từ thời điểm bạn đặt chân đến Canada cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với cuộc sống mới.

CẢM NGHĨ TỪ KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG

 • anh Phan Quang

  anh Phan Quang
  Doanh Nhân

  Cám ơn Campbell đã giúp hành trình đặt chân đến Canada của tôi trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tôi thật sự đã trở thành một doanh nhân tại đất nước này đúng như mơ ước từ rất lâu của mình"

  xem thêm
 • chị TRƯƠNG TỐNG NGỌC NHI

  chị TRƯƠNG TỐNG NGỌC NHI
  Doanh Nhân

  Mình lớn lên trong một gia đình truyền thống và chưa bao giờ nghĩ sẽ có một ngày mình có thể đặt chân đến vùng đất mình mơ ước để sinh sống và làm việc. Giữa nhiều công ty tư vấn trôi nổi, thật may mắn vì mình gặp được Campbell và anh Paul, cảm ơn anh và đội ngũ nhân viên đã giúp mình hiện thực hóa giấc mơ hội nhập và đầu tư tại Canada.

  xem thêm
 • chị Dung

  chị Dung
  Cựu du học sinh Canada

  “Hành trình trở thành Thường trú nhân của gia đình tôi thật sự đã trải qua rất nhiều khó khăn, đôi khi là muốn bỏ cuộc. Nhưng nhờ sự hỗ trợ của anh Phong, mọi thứ đã có thể diễn ra suôn sẻ, ước mơ định cư của tôi đã trở thành sự thật” Chị Dung, cựu du học sinh Canad.

  xem thêm
 • Chị Nguyễn Thị Quyến.

  Chị Nguyễn Thị Quyến.
  Giám Đốc

  “Khai phá cơ hội kinh doanh và được hoà nhập với đất nước Canada đầy năng động chính là ước mơ của tôi và gia đình. Chúng tôi cám ơn Campbell đã giúp tôi đạt được điều đó"

   

  xem thêm

CONTACT CAMPBELL CONSULTING