TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA TỈNH BANG

Campbell Blog2021-11-25 14:11:02

Ổn định cuộc sống với Chương trình Đầu tư Định cư Canada tỉnh bang. Với nhiều chính sách cởi mở từ hơn 100 chương trình nhập cư khác nhau, Chính phủ Liên bang Canada đã thành công trong việc thu hút các nhà đầu tư quốc tế tới đây sinh sống và làm việc. Cùng Campbell điểm qua về các chương trình đầu tư định cư tỉnh bang nổi bật tại xứ sở Lá phong nhé.

Giới Thiệu Về Chương Trình Định Cư Canada Diện Doanh Nhân Tỉnh Bang

Định cư Canada diện đầu tư kinh doanh là chương trình Chính phủ Liên bang thiết kế dành cho những chủ doanh nghiệp, doanh nhân quốc tế có mong muốn nhập cư và mở rộng kinh doanh tại xứ sở Lá phong. Từ đó, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân bản địa và thúc đẩy nền kinh tế tại các tỉnh bang này phát triển. 

Với nhiều cơ hội tiềm năng để khai phá và phát triển, các chương trình định cư diện doanh nhân còn thu hút các chủ đầu tư quốc tế, đặc biệt là doanh nhân Việt nhờ những lợi ích như: giúp doanh nhân trở thành Thường trú nhân, đưa theo gia đình sang Canada và vô số phúc lợi xã hội hấp dẫn khác.

Lợi Ích Khi Tham Gia Định Cư Diện Đầu Tư Tỉnh Bang Tại Canada

Dưới đây là một số lợi ích mà doanh nhân nhận sẽ được khi tham gia các chương trình đầu tư định cư Canada tỉnh bang: 

 • Tạo điều kiện cho gia đình được sinh sống, học tập và làm việc tại môi trường sống có chất lượng hàng đầu thế giới.
 • Được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn sau khi đáp ứng đủ điều kiện do Chính phủ của các tỉnh bang đề ra.
 • Con cái được học tập và hưởng các chế độ miễn, giảm học phí như người bản xứ.
 • Được hưởng các phúc lợi xã hội theo tiêu chuẩn của một công dân Canada.
 • Sở hữu hai quốc tịch Việt Nam - Canada sau một thời gian sinh sống và làm việc tại xứ sở Lá phong.

3 Chương Trình Đầu Tư Định Cư Tỉnh Bang Doanh Nhân Việt Không Nên Bỏ Lỡ

Hiện tại, Canada có hơn 100 chương trình định cư được Chính phủ Liên bang thiết kế dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Song dưới đây là 3 chương trình nhập cư được nhiều nhà đầu tư Việt ưa chuộng khi nhập cư tại Canada:

Chương Trình Định Cư Diện Đầu Tư Tại Saskatchewan:

Bên cạnh những lợi ích như sở hữu visa thường trú, đưa gia đình cùng định cư tại Canada,... “ngôi sao mới nổi của Canada” - Saskatchewan còn được biết đến là miền đất hứa dành cho các doanh nhân Việt nhờ những yếu tố như: tỷ lệ thất nghiệp thấp, chi phí đầu tư phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân sách chi tiêu cho sinh hoạt gia đình và nhà ở thuộc hàng thấp nhất trong các tỉnh bang tại xứ sở Lá phong,...

Điều Kiện Tham Gia Để Doanh Nhân Tham Gia Chương Trình Định Cư Diện Đầu Tư Tại Saskatchewan:

 • Tổng số tiền đầu tư tối thiểu 200.000 CAD.
 • Trình độ ngoại ngữ tiếng Anh/ Pháp ở mức CLB4.
 • Doanh nhân cần có ít nhất 01 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao hoặc sở hữu doanh nghiệp trong vòng 10 năm gần nhất.

Chương Trình Định Cư Diện Đầu Tư Tại New Brunswick: 

Với những doanh nhân có mong muốn khởi nghiệp cũng như ổn định cuộc sống cùng gia đình nhưng không tốn kém quá nhiều chi phí thì New Brunswick chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho họ. Bởi không chỉ sở hữu bầu không khí trong lành nhất thế giới, New Brunswick còn là tỉnh bang có giá nhà ở thấp nhất tại Canada, khi giá nhà tại đây chỉ bằng ⅓ so với mức giá nhà ở trung bình của quốc gia Lá phong.

Dưới Đây Là Những Điều Kiện Mà Doanh Nhân Cần Đáp Ứng Khi Tham Gia Chương Trình Định Cư Diện Đầu Tư Tại New Brunswick: 

 • Để có thể tham gia vào chương trình định cư Canada theo diện đầu tư tại New Brunswick, doanh nhân cần tối thiểu 250.000 CAD tổng giá trị tài sản.
 • Doanh nhân đăng ký chương trình ở độ tuổi từ 22 đến 55 tuổi.
 • Đương đơn là chủ Doanh nghiệp tối thiểu 3 năm trong 5 năm gần nhất hoặc vị trí quản lý cấp cao trong 5 năm gần nhất. 
 • Trình độ ngoại ngữ ở mức CLB 5 đối với tiếng Anh và tốt nghiệp cao đẳng trở lên.

Chương Trình Định Cư Diện Đầu Tư Tại Ontario: 

Được biết đến là tỉnh bang lớn thứ hai tại Canada, với vị trí địa lý rộng lớn cũng như sở hữu những cơ hội tiềm năng, Ontario chính là trung tâm kinh tế của quốc gia Lá phong với nền kinh tế dịch vụ và thông tin hiện đại phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, tỉnh bang này còn là nơi tập trung nhiều các trụ sở của chính phủ và hầu hết các bộ liên bang, phù hợp với những doanh nghiệp hay các tổ chức phi thương mại quốc tế đến đầu tư và mở rộng doanh nghiệp.

Để Có Thể Tham Gia Chương Trình Định Cư Diện Đầu Tư Tại Ontario, Doanh Nhân Cần Đáp Ứng Những Điều Kiện Như:

 • Tổng tài sản doanh nhân sở hữu ít nhất là 800.000 CAD. Trong đó, doanh nhân cần tối thiểu 500.000 CAD cho việc thành lập doanh nghiệp hoặc cải thiện doanh nghiệp hiện có tại Canada. 
 • Có 2.5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và có kinh nghiệm làm việc toàn thời gian từ 36 tháng trở lên.
 • Trình độ tiếng Anh/ tiếng Pháp tối thiểu CLB 5.

Bên cạnh việc tìm kiếm các thông tin trên mạng hay sách báo, doanh nhân có thể liên hệ để nhận được tư vấn chi tiết hoặc tham khảo các chương trình đầu tư định cư của Campbell Immigration - Công ty định cư có trụ sở tại Canada với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và định cư.

Cùng Campbell Immigration Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Định Cư & Đầu Tư Của Gia Đình Bạn

Đến với Campbell Consulting Group, công ty với kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư kinh doanh, sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về môi trường kinh doanh tại đất nước Lá phong. Không chỉ vậy, đội ngũ chuyên gia trong nhiều lĩnh vực của Campbell luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn giúp hướng dẫn các doanh nghiệp trong mọi giai đoạn phát triển.

Bên cạnh đó, các cố vấn giàu kinh nghiệm đến từ Campbell sẽ đồng hành cùng các doanh nhân trong suốt quá trình khởi nghiệp: cung cấp hiểu biết thực tế, đầy khách quan về môi trường, văn hóa và hướng đến kết quả cuối cùng.

Không những vậy, tại Campbell, các giải pháp được thiết kế nhằm trang bị cho các doanh nhân trẻ những kiến thức, bí quyết và công cụ để có thể tự tin quản lý mọi chức năng của doanh nghiệp tại Canada, chúng tôi hy vọng sẽ giúp đỡ các cá nhân cũng như các doanh nghiệp hòa nhập thành công và hoạt động hiệu quả.

Đặc biệt, với lợi thế sở hữu trụ sở chính tại Canada cùng các chi nhánh trải dài khắp các tỉnh bang tại quốc gia Lá phong như Saskatchewan, Campbell tự hào trong việc hỗ trợ quý khách hàng tháo gỡ rào cản địa lý, ngôn ngữ, văn hóa để dễ dàng hòa nhập với cộng đồng. Đồng thời, mang đến cho các doanh nghiệp và doanh nhân Việt những cơ hội mới, tiếp cận với các phương thức đầu tư cũng như nhữn