ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐỘC QUYỀN: LUSH BEAUTY NAIL & SPA

Kiến thức đầu tư2021-11-25 22:08:55

Tại sao nên đầu tư định cư nhượng quyền ngành Nail & Spa tại Lush? 

Đã có nhiều báo cáo chỉ ra rằng nhượng quyền thương mại thường có tỷ lệ thành công cao hơn so với bắt đầu kinh doanh từ đầu, đặc biệt khi doanh nhân có mong muốn kinh doanh và định cư lâu dài tại Canada. Lý do là vì với mô hình nhượng quyền thương mại tại Lush, doanh nghiệp sẽ hoạt động theo một mô hình kinh doanh Nail & Spa đã được xác định và thành công trước đó, trong khi các doanh nghiệp độc lập khác vẫn đang tiến hành xác định mô hình kinh doanh độc lập của riêng họ.

Thông tin về chuỗi thương hiệu Lush Beauty & Spa

Được thiết kế mang màu sắc tươi mới, Lush Beauty Spa luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ thông qua các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Hơn cả một dịch vụ chăm sóc móng tay đơn thuần, chúng tôi hy vọng sẽ để lại cho khách hàng những ấn tượng tốt đẹp về một điểm đến thư giãn, không gian và dịch vụ chuyên nghiệp.

Ðiều khác biệt làm nên Lush Beauty Spa

Tại Lush Beauty Spa, đội ngũ chuyên viên giàu nhiệt huyết, không ngại khó khăn và đặc biệt việc ứng dụng những kiến thức làm đẹp chuyên nghiệp đã thành công tại Việt Nam, chính là yếu tố giúp chúng tôi trở nên khác biệt. 

Bên cạnh việc tạo dựng hình ảnh dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, Lush còn ưu tiên sức khoẻ khách hàng bản xứ sử dụng các dụng cụ dùng một lần và áp dụng những quy chuẩn tiệt trùng tiên tiến nhất để vệ sinh dụng cụ sau mỗi lần sử dụng. Với hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng tại Canada những trải nghiệm mới về sự nhanh chóng, thuận tiện của dịch vụ chăm sóc móng, wax chuyên nghiệp, những công nghệ tiên tiến vượt trội luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại Lush Beauty Spa.

 Lush Beauty Spa là dịch vụ làm đẹp duy nhất theo mô hình membership, rất dễ tiếp cận tập trung vào yếu tố thẩm mỹ (Được biết đến là mô hình kinh doanh lợi nhuận nhất trên thị trường spa).

Tại Lush Beauty & Spa chúng tôi dành cho nhà đầu tư những gì?

Cơ sở vật chất

_ Diện tích sẽ từ 1000sq đến 1300sq (92m2-120m2).
_ Thợ sẽ tầm từ 3-4 thợ (chưa bao gồm quản lý).
_ Mỗi tiệm sẽ có 4 bàn mani và 5 ghế pedi.
_ Phòng wax sẽ có một giường nằm.

Các tiệm đang hoạt động

  • Lush Beauty Spa Hamilton
  • Lush Beauty Spa Albert
  • Lush Beauty Spa Moose Jaw
  • Lush Beauty Spa Toronto
  • Lush Beauty Spa Saskatoon

Hỗ trợ vận hành từ đội ngũ chuyên nghiệp Campbell Immigration

Lush Beauty Spa tập trung vào việc đào tạo và hỗ trợ cho các đơn vị nhượng quyền, giúp các chủ sở hữu tập trung vào quá trình xây dựng thương hiệu và tạo ra lợi nhuận từ mô hình này. Ðội ngũ của chúng tôi đảm bảo đáp ứng những tiêu chí vận hành cao nhất, nhằm tối đa hoá lợi nhuận và sale. Ðội ngũ hỗ trợ của chúng tôi cung cấp:

Hỗ trợ Start-up: Hỗ trợ Start-up cung cấp sự hỗ trợ qua việc tư vấn chọn lựa website, lựa chọn layout phù hợp, trang thiết bị cần thiết, decor cho cơ sở và hỗ trợ tài chính từ bên thứ 3

Hướng dẫn vận hành: Hướng dẫn vận hành bao gồm hướng dẫn tiền khai trương hệ thống, tìm hiểu và thử qua hệ thống kinh doanh để tối ưu hoá lợi nhuận. Cung cấp các chính sách cho khách hàng, tiêu chuẩn vận hành và nhiều hơn nữa.

Ðào tạo và hỗ trợ trong quá trình kinh doanh: Đào tạo cặn kẽ cho các nhân viên tại cơ sở hoặc tại trụ sở chính. Ngoài ra, hỗ trợ còn bao gồm việc đi thăm các địa điểm kinh doanh để đào tạo trực tiếp, tiếp cận tới dữ liệu online và nhận được sự trợ giúp từ đội ngũ hướng dẫn giàu kinh nghiệm.

Mối quan hệ với người bán hàng: Tạo dựng niềm tin và mối quan hệ giữa người bán và nhà cung cấp sản phẩm, có thể truy cập và thay đổi dữ liệu từ phần mềm quản lý kinh doanh.

Marketing và truyền thông: Marketing, làm thương hiệu và hỗ trợ quảng cáo, bao gồm việc hỗ trợ trên chính website.

Với quyết tâm "Bạn không bao giờ một mình tại Lush Beauty Spa, nhà đầu tư sẽ không bao giờ đơn độc trên hành trình xây dựng doanh nghiệp của riêng mình.

Đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng thương hiệu của bản thân là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ việc quản lý các hoạt động kinh doanh đến từ Lush Beauty Spa. Hệ thống đào tạo và hỗ trợ toàn diện các chuỗi nhượng quyền thương hiệu cũng sẽ giúp bạn tăng nhận diện thương hiệu cho riêng mình. Từ đó hướng tới xây dựng mô hình kinh doanh tăng lợi nhuận khi lựa chọn Lush Beauty Spa.

ĐẶT HẸN TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết nhất về Lush Beauty Spa và thủ tục định cư đầu tư Canada thông qua đội ngũ luật sư di trú của Campbel Immigration hơn 12 năm kinh nghiệm tại Canada.