BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ CANADA: SUPER VISA LÀ GÌ? ĐIỀU KIỆN VÀ CÁCH THỨC THAM GIA BẢO LÃNH

Kiến thức đầu tư2021-11-24 00:47:37

Trong những năm gần đây, Super Visa được xem như là sợi dây kết nối giúp nhiều gia đình Việt đoàn tụ tại Canada.

Bên cạnh môi trường sống chất lượng, xứ sở Lá phong còn được biết đến là quốc gia luôn có những chính sách cởi mở dành cho người nhập cư quốc tế, một trong số đó phải kể đến những chương trình giúp các gia đình người nhập cư có thể đoàn tụ tại Canada. Cùng Campbell tìm hiểu rõ hơn về Super Visa - con đường nhập cư nhanh chóng và đơn giản nhất dành cho người thân của thường trú nhân tại quốc gia Lá phong nhé.

Tổng Quan Về Super Visa

Super Visa hay còn được biết đến là Thị thực siêu cấp dành cho cha mẹ và ông bà của thường trú nhân tại Canada, đây là dạng visa thuộc diện Thị thực tạm trú. 

Với thời hạn lên đến 10 năm, Super Visa cho phép ông bà và cha mẹ thường trú nhân ở lại Canada với tư cách là du khách, trong tối đa 2 năm cho mỗi chuyến thăm mà không cần phải gia hạn tình trạng nhập cảnh của họ. Đó chính là lý do Super Visa chính là lựa chọn lý tưởng dành cho người thân sống tại các quốc gia khác có thể đoàn tụ cùng thường trú nhân tại Canada. 

Đương Đơn Cần Gì Để Có Thể Đáp Ứng Điều Kiện Được Cấp Super Visa?

Để nhận được Super Visa, đương đơn cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Bởi đây là Chương trình Bảo lãnh định cư Canada, vì vậy, đương đơn cần phải là cha mẹ hoặc ông bà có mong muốn đoàn tụ cùng con, cháu hiện đang là thường trú nhân tại Canada hoặc là công dân đang sinh sống tại đây. 
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh bạn sẽ rời Canada, quay trở về quốc gia hiện đang sinh sống đúng hạn.
  • Có mục đích du lịch và đoàn tụ con cháu rõ ràng.
  • Chứng minh tình hình tài chính của bản thân.
  • Có thư mời từ con hoặc cháu tại Canada kèm theo cam kết bảo lãnh và chứng minh thu nhập.

Làm Thế Nào Để Có Thể Tham Gia Chương Trình Bảo Lãnh Định Cư Canada?

Trong những năm gần đây, Super Visa được coi là cầu nối giúp các gia đình thường trú nhân có thể đoàn tự tại Canada. Chính vì vậy mà Chương trình Bảo lãnh Định cư Canada luôn thu hút một lượng lớn ứng viên nộp đơn tham gia mỗi năm. Do đó, việc lựa chọn cho bản thân một chuyên gia trong lĩnh vực bảo lãnh nhập cư sẽ giúp bạn và gia đình hiện thực hóa giấc mơ đoàn tụ tại Canada một cách nhanh chóng.

Với hơn 10 năm đi đầu trong việc giúp đỡ và đồng hành cùng nhiều gia đình Việt trên hành trình đoàn tụ tại Canada, Campbell luôn tạo ra những nỗ lực phi thường với mong muốn giúp các cá nhân có thể cùng gia đình sinh sống và phát triển tại quốc gia này. 

Đến với Campbell Immigration, công ty với kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư kinh doanh và bảo lãnh người thân, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về môi trường kinh doanh tại đất nước Lá phong. Không chỉ vậy, đội ngũ chuyên gia trong nhiều lĩnh vực của Campbell luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn giúp hướng dẫn các doanh nghiệp trong mọi giai đoạn phát triển.

Với trụ sở chính tại Canada, chúng tôi tự hào trong việc hỗ trợ quý khách hàng tháo gỡ rào cản địa lý, ngôn ngữ, văn hóa để dễ dàng hòa nhập với cộng đồng. Đồng thời, mang đến cho các doanh nghiệp và doanh nhân Việt những cơ hội mới, tiếp cận với các phương thức đầu tư cũng như những nguồn lực cần thiết để cùng nhau trau dồi kiến thức kinh doanh, hội nhập và phát triển tại đất nước này.

Bên cạnh đó, các cố vấn giàu kinh nghiệm đến từ Campbell Immigration  sẽ đồng hành cùng các doanh nhân trong suốt quá trình khởi nghiệp: cung cấp hiểu biết thực tế, đầy khách quan về môi trường, văn hóa và hướng đến kết quả cuối cùng.

Bằng những kiến thức kinh doanh chuyên sâu, chúng tôi luôn cố gắng hiện thực hóa ước mơ định cư và đầu tư kinh doanh tại Canada của bạn và gia đình. Liên hệ ngay đội ngũ chuyên viên đầu tư Canada của Campbell Immigration để được nhận tư vấn.