WORKSHOP "ĐI CANADA CÓ QUÁ XA"

Hội Thảo Đầu Tư2022-02-19 15:00:43

Bạn có bao giờ băn khoăn về hành trình du học Canada thực tế sẽ ra sao? Mọi thứ có đang như bạn tưởng tượng hoặc được gợi ý trên mạng xã hội? Liệu có tỉnh bang nào đang có cơ hội định cư tốt nhất dành cho du học sinh? 

Nếu tất cả những điều này đều là nguyên do cho những trăn trở của bạn trước khi quyết định lựa chọn giữa Canada và những quốc gia khác, hãy để đội ngũ của Campbell Immigration hỗ trợ bạn tìm kiếm lời giải cho những băn khoăn đó thông qua sự kiện Coffee Talk: “Đi Canada có quá xa?” được tổ chức vào ngày 19/02/2022 tại ThinkSpace Nguyễn Văn Thủ. 

AI SẼ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

  • Quinnie Vũ - cựu sinh viên trường George Brown College chuyên ngành Event Management (Diploma), hiện đang là Customer Service Leader tại Campbell Immigration Canada.
  • Vân Lê - Đại diện trường Saskatchewan Polytechnic tại Vietnam.

SỰ KIỆN NÀY CÓ GÌ?

  • Hành trình du học Canada: Thấu hiểu những khó khăn, thách thức đằng sau bức tường “du học đầy màu hồng”. Liệu quá trình “Chắp cánh ước mơ du học” có dễ dàng như bạn nghĩ?

  • Du học Canada cùng trường Saskatchewan Polytechnic: Tìm hiểu các ngành nghề đang đào tạo tại trường, cơ hội nghề nghiệp sau du học cũng như những ngành nghề rộng mở cho việc định cư.

  • Đặc biệt tại phần Q&A, các diễn giả sẽ giải đáp trực tiếp các vấn đề của khán giả trong event. Như là một phần tư vấn hoàn toàn miễn phí chỉ duy nhất có tại buổi hội thảo ngày hôm đó, những điều mà các diễn giả chia sẻ đều đến từ kinh nghiệm làm việc trong mảng du học và định cư, ngoài ra nó còn đến từ kinh nghiệm sinh sống tại nước ngoài.

Campbell Immigration xin gửi đến các bạn thông tin tham dự buổi sự kiện dưới đây:

  • Tham gia ngay tại: https://campbellimigration.wixsite.com/my-site

  • Thời gian: 9:00-11:00 AM ngày 19 tháng 2, 2022.

  • Địa điểm: Think training space, 116 Đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Số lượng người tham dự có giới hạn, các bạn nhanh tay đăng ký ngay nhé. 

Bạn có thể click vào liên kết trên và hoàn thành bảng đăng ký để nhận được thông báo về sự kiện. Nếu cần hỗ trợ về đăng ký hoặc hiểu thêm chi tiết về chương trình, vui lòng reply email này.

Chúng tôi đang đếm ngược từng ngày để được gặp các bạn tại sự kiện!