LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI TẠI CAMPBELL IMMIGRATION

Hội Thảo Đầu Tư2021-12-07 22:30:03

Vững tin chặng đường mới cùng thương hiệu tư vấn di trú Campbell Immigration

Đáp ứng những kỳ vọng về chất lượng dịch vụ di trú không ngừng của quý khách hàng, vào ngày 06/12/2021 vừa qua, Campbell Immigration đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Tầng 8 - Toà nhà The Address, Nguyễn Đình Chiểu. Với sự tham gia của Chủ tịch Tập đoàn Campbell Consulting Group - ông Paul Phong Duong và bà Lan Võ - Giám đốc Tài Chính tập đoàn Campbell Consulting Group cũng như quý đối tác cũng như khách hàng đã gắn bó lâu dài với công ty.

Văn phòng mới của Campbell Immigration không chỉ mang đến cho tập thể nhân viên công ty một khởi đầu mới, mà đây sẽ còn là dấu mốc quan trọng tạo nên chất lượng dịch vụ di trú trên tầm cao mới, xứng đáng với những hy vọng khách hàng đầu tư - di trú luôn mong mỏi. 

Đại diện Campbell Immigration cũng như tập đoàn Campbell Consulting Group, ông Paul Phong Duong đã có đôi lời chia sẻ về quá trình thành lập cũng như ý nghĩa về chặng đường mới của Campbell trong tương lai. Qua đó, ông Paul Phong Duong cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc tạo dựng cuộc sống sau định cư cho doanh nhân Việt, giúp họ tháo gỡ những khó khăn trong quá trình nhập cư tại đất nước Canada xinh đẹp. 

Trong sự kiện, ngoài việc cảm ơn sâu sắc đến quý đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng Campbell Immigration, ông Paul Phong Duong cùng đội ngũ chuyên viên di trú đã cùng tư vấn, giải đáp những thắc mắc về quá trình định cư của khách hàng. 

Một số hình ảnh tại sự kiện Khai trương Văn phòng Campbell Immigration

Ông Paul Phong Duong - Nhà sáng lập thương hiệu Campbell Immigration, Chủ tịch Tập đoàn Campbell Consulting Group chia sẻ về định hướng phát triển mới của thương hiệu.

Tập thể Campbell Immigration cùng nhau đánh dấu chặng đường mới

Chào đón quý khách hàng tại buổi Khai trương 

Tư vấn khách hàng tại buổi Khai trương

Khách hàng Nguyễn Trung Thành chia sẻ về hành trình định cư tại Campbell Immigration

Khách hàng may mắn sở hữu IPhone 13 tại buổi lễ

Ký kết hợp đồng cùng khách hàng tại buổi lễ Khai trương