Trò chuyện cùng gia đình anh Phan Quang

HÀNH TRÌNH ĐẦU TƯ CANADA THÀNH CÔNG CỦA DOANH NHÂN TRẺ

“Cám ơn Campbell đã giúp hành trình đặt chân đến Canada của tôi trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tôi thật sự đã trở thành một doanh nhân tại đất nước này đúng như mơ ước từ rất lâu của mình" - Anh Phan Quang

Là quản lý cấp cao của một công ty dầu nhớt có tiếng tại Hà Nội, đồng thời sở hữu riêng cho mình nhiều công ty, cổ phiếu, tiền điện tử và bất động sản - anh Phan Quang đã tìm hiểu rất nhiều về các lĩnh vực kinh doanh để có thể có cơ hội định cư ở nước ngoài. Sau cùng, anh quyết định sẽ đầu tư về lĩnh vực tiền điện tử tại Canada.

Sau khi đã liên hệ và trình bày phương án đầu tư của mình với khá nhiều các công ty định cư trên thị trường, anh Quang quyết định chọn Campbell vì nhận thấy sự phù hợp với định hướng của bản thân mình. Về phía Campbell, sau khi tìm hiểu về nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, Campbell đã tiến hành tìm kiếm một số công ty có tiềm năng cũng như vạch ra kế hoạch thu hút các công ty mục tiêu phù hợp dành cho anh Quang.

Campbell đã giúp anh Quang nhận được giấy phép làm việc tại Canada. Bên cạnh đó, Campbell còn hỗ trợ anh trong việc lập kế hoạch tổng thể để giúp anh dễ dàng hội nhập ở Canada, hỗ trợ tư vấn cho công ty của anh về thuế cũng như quản lý hoạt động doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp. Nhờ đầu tư có định hướng rõ ràng và chuyên nghiệp, công ty của anh Quang đã thu được kết quả kinh doanh khả quan.

Trong hơn 10 năm qua, Campbell luôn nỗ lực hỗ trợ không chỉ các gia đình trong lĩnh vực nhập cư mà còn hỗ trợ các doanh nhân trẻ tài năng như anh Quang. Với tiêu chuẩn dịch vụ uy tín và chất lượng cao, Campbell tự tin sẽ đem lại cho các chủ doanh nghiệp cơ hội định cư dễ dàng cũng như hỗ trợ tư vấn khách hàng trong việc điều hành doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.